Asetýl hexapeptíð-8 CAS 616204-22-9

Hringdu í okkur
Asetýl hexapeptíð-8 CAS 616204-22-9
Upplýsingar
Acetyl Hexapeptide-8 CAS 616204-22-9 (Carnosine-eins og Peptide) - stjörnuhrukkur gegn hrukkum fyrir kraftmikla hrukkum, Science-Peptide veitir háhreinleika asetýlhexapeptíð-8, styður kílómetraframboð, hefur þjónað mörgum framleiðslulotum. Velkomið að hafa samband við okkur.
Flokkur
Peptíð gegn öldrun
Share to
Lýsing

Asetýlhexapeptíð-8 CAS 616204-22-9|Karnósín-líkt peptíð|Snyrtiefni gegn hrukkum|Kílóframboð|Vísinda-peptíð

 

Meta Description

 

Acetyl Hexapeptide-8 CAS 616204-22-9 (Carnosine-eins og Peptide) - stjörnuhrukkur gegn hrukkum fyrir kraftmikla hrukkum, Science-Peptide veitir háhreinleika asetýlhexapeptíð-8, styður kílómetraframboð, hefur þjónað mörgum framleiðslulotum. Velkomið að hafa samband við okkur.

 

Asetýlhexapeptíð-8 CAS 616204-22-9|„Toppstraumurinn“ af hrukkupeptíðum

 

Asetýlhexapeptíð-8 (asetýlhexapeptíð-8) er oftar þekkt í snyrtivöruiðnaðinum sem "karnitínlíkt peptíð". Það er eitt þekktasta og mest notaða innihaldsefnið í snyrtivörupeptíðum gegn hrukkum. Frá alþjóðlegum vörumerkjum til innlendra nýliða, frá þúsund dollara kjarna til hundrað dollara kremsins, getur séð mynd hans.

 

Verkunarháttur þess er mjög skýr: með því að hindra myndun SNARE flókins, minnka losun taugaboðefna, þannig að amplitude vöðvasamdráttar verður minni, til að dofna tjáningarlínur. Til að orða það hreint og beint þá gerir það að verkum að hrukkurnar „teygjast“ aðeins, en ekki eins og Botox þannig að vöðvarnir geta ekki hreyft sig neitt. Hann er mildur, áhrifaríkur og afturkræfur, þess vegna er hann í uppáhaldi meðal lyfjaformenda.

 

Við höfum verið á sviði peptíðmyndunar í 20 ár og Acetyl Hexapeptide-8 er ein af hnefavörum okkar, með þroskaða tækni, stöðug gæði og stöðugt framboð af kílóum. Ólíkt bláa koparpeptíðinu sem er viðgerðarpeptíð, leggur Acetyl Hexapeptide-8 áherslu á að bæta kraftmikla línur, sem er „virkniberi“ í öldrunarvörnum.

product-1000-750

 

Hvað er asetýlhexapeptíð-8 og hvers vegna er það svo heitt?

 

Acetyl Hexapeptide-8 (INCI nafn: Acetyl Hexapeptide-8), sex amínósýrur, lítil mólþungi, góðir eiginleikar um húð. Það er hannað til að líkja eftir N-enda brotinu af SNAP-25, taugamótatengdu próteini, og er fær um að hamla samkeppnishæfni myndun SNARE flókins og draga úr losun asetýlkólíns og veikja þannig vöðvasamdrátt.

 

Einfaldlega þýtt: þegar þú tjáir þig dragast vöðvarnir saman og lína þrýst út úr húðinni. Acetyl Hexapeptide-8 gerir þessa línu léttari, en það gerir vöðvann ekki alveg hreyfingarlausan, þannig að hann lítur út eins og "náttúruleg teygja".

 

Asetýlhexapeptíð-8 er næstum alls staðar í snyrtivörum:

  • Anti-hrukkukjarni: með áherslu á að draga úr hrukkum og stinna
  • Augnkrem: fyrir krákufætur og tjáningarlínur undir augum
  • Krem: Anti-öldrun fyrir allt andlitið, kemur í veg fyrir kraftmiklar línur
  • Hálskrem: Bætir útlit láréttra lína á hálsinum
  • Maski: sem öflug viðbót til að auka samstundis stinnleika

 

Það er eitt af -hrukkupeptíðunum með flest klínísk gögn og mesta vitund neytenda. Framleiðendur velja það ekki vegna þess að hugmyndin er ný, heldur vegna stöðugrar virkni þess, góðrar samsetningarhæfni og viðurkenningar neytenda.

product-1000-1333
product-1000-1333

 

Hvaða stóru vörumerki nota Acetyl Hexapeptide-8?

 

Asetýlhexapeptíð-8 er mest notaða peptíðið í snyrtivörum, allt frá alþjóðlegri fyrstu línu til kínverska yfirmanns vörumerkisins, næstum allar fjölskyldur eru með vörur sem innihalda það.

 

1. Estee Lauder Line Sculpting Essence (Bandaríkin)
"Perfectionist Pro" línuhöggunarsermi Estee Lauder, með áherslu á asetýlhexapeptíð-8 + margs konar merkjapeptíðum, sem heldur því fram að það sé "hröð stinnandi og hrukkuminnkun". Þessi vara í hágæða kjarnasölu hefur verið mjög stöðug, hún er Estee Lauder lína gegn-öldrun af kjarnavörum. Þeir nota Acetyl Hexapeptide-8 sem aðal innihaldsefnið til að bæta kraftmikla línur, samsett með ýmsum peptíðum og stinnandi innihaldsefnum.

 

2. Lancôme Elite augnkrem (Frakkland)
Lancôme Essence línan er há-andstæðingur-öldrunarlína, augnkreminu bætt við Acetyl Hexapeptide-8, með rósakjarma og hýalúrónsýru, með áherslu á hrukkum og stinnandi. Augnkremið hefur mjög gott orð á sér meðal þúsund dollara augnkremanna og Acetyl Hexapeptide-8 er mikilvægur stuðningur við öldrunaráhrif þess.


3. SK-II Big Red Bottle Cream (Japan)
Acetyl Hexapeptide-8 er einnig að finna í SK-II's RNA Power Cream (Big Red Bottle), sem er með PITERA í kjarna en notar Acetyl Hexapeptide-8 í öldrunarhlutanum til að bæta útlit kraftmikilla lína. Sú staðreynd að stórt vörumerki valdi það sýnir að innihaldsefnið hefur sannað eindrægni og stöðugleika.


4. Perrier Ruby Extract (Kína)
Perrier Ruby Essence er innlend kjarni gegn-öldrun í sprengingunni, kjarnaefnið er asetýlhexapeptíð-8 (styrkur til að gefa mjög nægjanlegt) og supramolecular vita A alkóhól, aðal "peptíð A samsetningin". Þessi vara í innlendri vörusölu er mjög mikil, sem sannar að asetýlhexapeptíð-8 í innlendri vöruformúlu er einnig aðal innihaldsefnið.


5. Marumi Red Pen augnkrem (Kína)
Marumi's Red Pen Eye Cream inniheldur Acetyl Hexapeptide-8 + Dipeptide-2 + Acetyl Tetrapeptide-5, þriggja-peptíðsamstæða sem miðar á alls kyns línur og þrota í kringum augun. Marumi er sérfræðingur í augnhirðu og sú staðreynd að þeir völdu Acetyl Hexapeptide-8 sem aðal hrukkuvarnarefnið sýnir að virkni þessa efnis í augnhirðu er viðurkennd.


6. HFP fákeppnisstofnlausn (Kína)
Þrátt fyrir að Oligopeptide Liquid frá HFP sé byggt á Oligopeptide-1, eru margar af vörum þeirra einnig samsettar með Acetyl Hexapeptide-8 fyrir "andstæðingur-hrukkum og stinnandi". Sem innihaldsefnisvörumerki segir val HFP á formúlum mikið um stöðu innihaldsefna þeirra í greininni.

Frá Estee Lauder og Lancôme á þúsund-dala stigi til L'Oreal og Pelletier á hundrað-dala stigi, Acetyl Hexapeptide-8 spannar mismunandi verðbil. Það er ekki „aðalkvenna einkarétt“, heldur skýrt virkni, -hagkvæmt hrukkuvarnarefni.

 

Heitt sala asetýlhexapeptíð-8 vörusamsetning tilvísun

 

Notkun asetýlhexapeptíðs-8 er mjög þroskuð og hægt er að blanda því saman við ýmis skammtaform og innihaldsefni. Við höfum skipulagt nokkur almenn skammtaform til viðmiðunar lyfjaforma:

1. Acetyl Hexapeptide-8 Anti-Hrukle Essence (klassískt skammtaform)
Þetta er klassískasta skammtaformið af Acetyl Hexapeptide-8, sem er frískandi og auðvelt að frásogast og hentar öllu andlitinu til að berjast gegn hrukkum.

 

Áfangi

Hráefni

Viðbætur

Hlutverk

Vatnsfasi

Vatn

í 100

Leysiefni

 

Bútýlen glýkól

3%-5%

Rakagefandi, leysanlegt

 

Glýserín

2%-4%

Rakagefandi

Virkni

Asetýl hexapeptíð-8

0.5%-2%

Kjarninn gegn-hrukkum sem

 

Palmitoyl pentapeptíð-4

0.5%-1%

Kollagen kynning

 

natríumhýalúrónati

0.1%-0.3%

Rakagefandi

Þykknun

Kabúm

0.1%-0.3%

Þykknun

Andstæðingur-tæringar

1,2-hexandiól

0.5%-1%

Andstæðingur-tæringar

pH stillingu

Arginín

Í hófi

Stilltu pH í 5.5 - 6.5

 

Varúðarráðstafanir: Asetýl hexapeptíð-8 hefur góða eindrægni og hægt að blanda saman við flest innihaldsefni. Forðist langvarandi upphitun við háan hita og mælt er með því að bæta því við í kælingarfasa (undir 50 gráður).

 

2. Acetyl Hexapeptide-8 augnkrem (fyrir augnsvæði)
Húðin í kringum augun er þunn og hefur mikið af kraftmiklum línum, þannig að Acetyl Hexapeptide-8 er fastur liður í augnkremum.

 

Áfangi

Hráefni

Viðbætur

Hlutverk

Olíufasi

Squalane

3%-5%

Mýkjandi

 

Shea smjör

2%-4%

Rakagefandi

 

Fleytiefni

2%-4%

Fleyti

Vatnsfasi

Vatn

í 100

Leysiefni

 

Bútýlen glýkól

3%-5%

Rakagefandi

 

Glýserín

2%-4%

Rakagefandi

Virkni

Asetýl hexapeptíð-8

1%-2%

Endurbætur á kraftmiklum línum

 

Dípeptíð-2

0.5%-1%

De-púst

 

Asetýltetrapeptíð-5

0.5%-1%

Bættu pokana undir augunum

 

Koffín

0.5%-1%

Að efla dreifingu

Þykknun

Kabúm

0.1%-0.2%

Þykknun

 

Samsetning dipeptide-2 og koffíns í þessu augnkremi er klassísk blanda fyrir augnsvæðið. Acetyl Hexapeptide-8 er ábyrgt fyrir kraftmiklum línum, Dipeptide-2 er ábyrgt fyrir þrota og koffín er ábyrgt fyrir blóðrásinni.

 

Kjarnastyrkur vísinda-Peptíðasetýlhexapeptíðs-8

 

1. Stöðugt framboð á kílógramma-vog
Asetýlhexapeptíð-8 er eitt af stærstu afbrigðum snyrtipeptíða, sprettiglugga getur notað tugi kílóa eða jafnvel hundruð kílóa á mánuði. Við höfum magnað ferlið til að ganga í gegnum, getum verið stöðugt framboð af kílóum af vörum og stöðugt framboð.


2. Stöðugt hreinleiki og samkvæmni frá lotu til lotu
Sveiflur hráefna frá lotu til lotu er það sem óttast er mest í snyrtivörusamsetningum, sem hefur áhrif á húðtilfinningu og virkni varanna. Við gerum HPLC hreinleikapróf fyrir hverja lotu af asetýlhexapeptíði-8 til að tryggja að hreinleiki sé stöðugur yfir 98%. Óhreinindasniðin í röð lotum eru nánast eins.


3. Sannað virkni
Virkni asetýlhexapeptíða-8 fer eftir virkri uppbyggingu þess. Við gerum MS mólþunga staðfestingu fyrir hverja lotu af vörum til að tryggja að röðin sé rétt. Sumir viðskiptavina okkar hafa notað peptíðið okkar fyrir frumutilraunir og virknigögnin eru stöðug, sem þýðir að það er ekkert vandamál með virknina.


4. Góð aðlögunarhæfni lyfjaforma
Acetyl Hexapeptide-8 hefur góða vatnsleysni, góða eindrægni og hægt er að blanda saman flestum snyrtivörum. Það er ekki vandlátur varðandi sýrustig og hitastig, þannig að mótunaraðilar geta notað það með auðveldum hætti.


5. Fullkomin skjöl
Gefðu skýrslu um COA (hreinleika, mólþunga, raka, útlit), MS prófíl, HPLC prófíl, TDS, MSDS. Einnig er hægt að veita stöðugleikagögn ef þörf krefur.

 

Tillagan um samsetningu asetýlhexapeptíðs-8

 

Asetýlhexapeptíð-8 passar vel og hægt að nota með flestum innihaldsefnum. Algengar samsetningarhugmyndir:
+Palmitoyl Pentapeptide-4 / Palmitoyl Tripeptide-1:Asetýlhexapeptíð-8 fyrir kraftmiklar línur, merkjapeptíð fyrir kollagenendurnýjun, samverkandi öldrun.
+ Natríumhýalúrónat:gefur raka og raka fyrir sýnilegri andstæðingur-hrukkuáhrif.
+ A-vítamín:„Peptide A Combo“, með asetýlhexapeptíð-8 sem grunni og A-vítamín sem styrkingu, er klassísk samsetning fyrir vörur gegn öldrun.
+ Dípeptíð-2 / asetýltetrapeptíð-5:Klassísk samsetning í augnkremum, Acetyl Hexapeptide-8 fyrir kraftmiklar línur, Dipeptide-2 fyrir þrota og Tetrapeptide-5 fyrir poka.
+Blát koparpeptíð:Acetyl Hexapeptide-8 anti-hrukkum, Blue Copper Peptide viðgerð, öldrunarvörn fyrir viðkvæma húð.
Asetýlhexapeptíð-8 er stöðugt í samsetningum svo lengi sem langvarandi háhitahitun (yfir 80 gráður) er forðast. Það er ekki eins hræddur við klóbindandi efni og blá koparpeptíð, þannig að það er meira frelsi til samsetningar.

 

Hvernig tryggjum við gæði?

 

Framleiðsla

Fastfasa nýmyndun, fylgst er með hverri amínósýrutengingu. Hreinsun með undirbúnings HPLC til að tryggja að hreinleiki sé í samræmi við staðal. Frostþurrkað og pakkað, varið gegn ljósi og raka.

Prófanir

HPLC hreinleikapróf og MS mólþunga staðfesting fyrir hverja lotu. Einnig er raki og útlit mældur. Gögn eru skráð í COA.

Stöðugleiki

Langtímastöðugleiki hefur verið skoðaður og það er engin marktæk breyting á hreinleika og virkni eftir 24 mánaða geymslu við stofuhita. Mælt er með því að nota lausnina innan 6 mánaða.

Skjöl

COA skýrsla, MS töflur, HPLC töflur eru fáanlegar, TDS, MSDS eru einnig fáanlegar. TDS og MSDS eru einnig fáanlegar. Ef þig vantar tillögur um mótun getum við útvegað tilvísunarforrit.

 

Ef þú varst að velta því fyrir þér

 

Sp.: Hver er munurinn á asetýlhexapeptíð-8 og asetýlhexapeptíði-1 og asetýlhexapeptíð-3?

A: Mismunandi raðir hafa mismunandi fókus. Asetýlhexapeptíð-8 er mest notað, með áherslu á að bæta kraftmikla línur. Önnur hexapeptíð einblína á kollagenaukningu og bólgueyðandi-. Asetýl hexapeptíð-8 er aðalkrafturinn í "botulinum toxin-like" laginu.

Sp.: Hvert er lágmarks pöntunarmagn?

A: Fyrir sýni eru 1 grömm, 5 grömm fáanleg. Fyrir magnkaup, frá 1 kg. Hægt er að semja um smáatriðin.

Sp.: Get ég gert kíló?

A: Já. Asetýlhexapeptíð-8 er stóra tegundin okkar og við getum tekið á móti tugum kílóa. Hringrásartíminn er venjulega 2-3 vikur.

 

Til að draga saman

 

Asetýlhexapeptíð-8 er „toppur“ í and-hrukkupeptíði, frá Estee Lauder, Lancôme til L'Oreal, Pelletier, stóru innlendu vörumerkin eru notuð. Við höfum verið að gera peptíð í 20 ár og asetýlhexapeptíð-8 ferlið okkar er þroskað, gæði eru stöðug og það er ekkert vandamál að útvega kílógrömm af asetýlhexapeptíð-8. Ef þú ert að gera hrukkuhemjandi serum, augnkrem, andlitskrem og vantar stöðugan birgir af Acetyl Hexapeptide-8, velkomið að spjalla við okkur

 

maq per Qat: asetýlhexapeptíð-8 cas 616204-22-9, Kína asetýlhexapeptíð-8 cas 616204-22-9 framleiðendur, birgjar, verksmiðju

Hringdu í okkur